MÔ TẢ

GIỚI THIỆU

Ngoại hình của Scania A50 là sự kết hợp của 2 màu trắng và đen tạo cảm giác nhẹ nhàng, giúp giảm bớt cảm giác đồ sộ của xe. Thân xe sử dụng công nghệ căng tole hiện đại với chất liệu cao cấp tạo độ phẳng và bóng cho bề mặt. Được biết, toàn bộ hệ thống khung gầm và động cơ của Scania được nhập khẩu đồng bộ từ Thụy Điển.

xe khách 50 chỗ hạng sang Hyundai Scania A50

Nội thất xe là sự tiện nghi và đầy đủ. Đầu tiên là ghế bọc da (áp dụng cho cả ghế lái và ghế ngồi của hành khách), ghế lái có thể điều chỉnh được 6 hướng, ghế hành khách có thể tăng/giảm khoảng cách bằng phím bấm điện, màn hình màu trên bảng tap-lô, màn hình cảm ứng trên bệ trung tâm, khe cắm USB tại các ghế ngồi, tivi màn LCD được lắp đặt nhiều nơi đảm bảo cho hành khách ngồi ở ghế nào cũng có thể xem được.

Xe khách hạng sang Scania giá 5 tỷ sẽ xuất hiện tại VMS 2017 ảnh 2

Khoang hành khách trên Scania A50 thiết kế dựa trên phong cách máy bay chở khách

Xe được trang bị động cơ DC13107, hộp số tự động, sản sinh công suất tối đa lên tới 410 mã lực và mô-men xoắn cực đại 2000 Nm tại 1.350 vòng/ phút.

Xe khách hạng sang Scania giá 5 tỷ sẽ xuất hiện tại VMS 2017 ảnh 5

Xe khách hạng sang Scania giá 5 tỷ sẽ xuất hiện tại VMS 2017 ảnh 3

Xe khách hạng sang Scania giá 5 tỷ sẽ xuất hiện tại VMS 2017 ảnh 4

Ghế hành khách bọc da, có thể điều chỉnh khoảng cách bằng nút bấm điện

Sự tiện nghi của mẫu xe này nằm ở một số trang bị điển hình như ghế bọc da (cả ghế lái và ghế hành khách), ghế tài xế điều chỉnh được 6 hướng, màn hình màu trên bảng tap-lô, màn hình cảm ứng trên bệ trung tâm, tivi màn LCD rải rác treo trên các hàng ghế như trên máy bay, ghế hành khách có thể tăng/giảm khoảng cách bằng phím bấm điện…